Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

🔱 🔱 SỐ ĐẸP - VẬN MỆNH SON 🔱 🔱

----
😱😱 Hot boy, hot girl đình đám trên mạng ngỡ ngàng khi mất đi hơn phân nửa lượt follower facebook chỉ sau 1 đêm nhưng AMIRO vẫn vững như kiềng ba chân ???
💡 Nguyên nhân của hiện tượng này là do Facebook mới thực hiện hàng loạt các thay đổi về chính sách trong công cụ Graph API. Cùng với việc chặn API của nút like, API follow cũng bị vô hiệu hóa. Đây lại chính là 2 thao tác cơ bản làm nên các dịch vụ tăng like ảo hay sub ảo, cũng như giúp ra đời các trang cá nhân, các tài khoản với hàng chục ngàn người theo dõi cho dù đó chỉ là những người không mấy nổi tiếng.
---
👏 Tuy nhiên, với sức hút cũng như sự chân thành và thật thà trong kinh doanh, AMIRO đã và đang tạo được niềm tin và sự ủng hộ của quý khách hàng. Và hiện tại, AMIRO đã đạt ngưỡng 20k like - con số đẹp đánh dấu một sự chuyển mình hòa toàn mới ?
👌 Đừng ngại ấn " LIKE " fanpage của AMIRO để cập nhật những thông tin về xu hướng thời trang hiện đại cũng như những thiết kế mới nhất đang thịnh hành để tự tin " BẠN LÀ NGƯỜI SÀNH ĐIỆU ".
-------------------------
👑 AMIRO - MEN'S TOP LUXURY 👑
🏪 Store AMIRO Hà Nội:
Cở sở 1: 179 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: 350 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
🔎 Website: http://amiro.vn/
📞 Hotline: 0915 866 933


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

🔈🔈SIÊU KHUYẾN MÃI - SALE UP TO 40%🎉🎉

💰 💰NHANH TAY SẮM NGAY HÀNG HIỆU 💰 💰 💣  Với tình trạng cháy hàng trầm trọng trong tuần lễ khai trương mà nhiều khách yêu chỉ mua đượ...